Sunday, 25/07/2021 - 02:57|

Gương điển hình tiên tiến quý 2 năm học 2020-2021 cô giáo Đỗ Thị Huệ

Trong những năm vừa qua, BGH trường Mầm non Bình Thành đã tích cực tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện, tạo được sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường trong việc thực hiện cuộc vận động lớn “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”. Để đạt được những kết quả, thành tích nổi bật, nhà trường đã không ngừng phấn đấu nỗ lực, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của một nhà giáo đầy nhiệt huyết và tài năng với cương vị phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, cô giáo Đỗ Thị Huệ một người cán bộ giỏi, chuyên môn vững.

Trong công tác chỉ đạo, cô luôn sát sao tới từng giáo viên, chỉ bảo cặn kẽ, truyền kinh nghiệm giảng dạy của mình cho các cô giáo trẻ mới vào nghề, lắng nghe ý kiến của những cô giáo lâu năm…trên tinh thần nghiêm khắc nhưng cũng rất hòa đồng với bạn bè đồng nghiệp. Chính phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp mà vẫn tạo sự gần gũi, thân thiện với đồng nghiệp đã giúp cô có được tình cảm quý mến, tôn trọng, tin cậy của tất cả chị em trong trường, từ đó mọi công việc đều trôi chảy, chuyên môn toàn trường từng bước đi lên. Cô là một tấm gương điển hình tiên tiến trong Trường MN Bình Thành

Năm 2021 : 110.162