Thursday, 18/08/2022 - 02:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bình Thành

Gương điển hình tiên tiến, người tốt, vệc tốt trong phong trào thi đua yêu nước. Cô giáo Hà Thị Duyên

Trong những năm vừa qua, BGH trường Mầm non Bình Thành đã tích cực tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện, tạo được sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường trong việc thực hiện cuộc vận động lớn “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”. Để đạt được những kết quả, thành tích nổi bật, nhà trường đã không ngừng phấn đấu nỗ lực, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của một nhà giáo đầy nhiệt huyết và tài năng với cương vị phó hiệu trưởng, phó bí thư Chi bộ nhà trường cô giáo Hà Thị Duyên một người cán bộ giỏi, chuyên môn vững.

Trong công tác chỉ đạo, cô luôn sát sao tới từng giáo viên, chỉ bảo cặn kẽ, truyền kinh nghiệm giảng dạy của mình cho các cô giáo trẻ mới vào nghề, lắng nghe ý kiến của những cô giáo lâu năm…trên tinh thần nghiêm khắc nhưng cũng rất hòa đồng với bạn bè đồng nghiệp. Chính phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp mà vẫn tạo sự gần gũi, thân thiện với đồng nghiệp đã giúp cô có được tình cảm quý mến, tôn trọng, tin cậy của tất cả chị em trong trường, từ đó mọi công việc đều trôi chảy, chuyên môn toàn trường từng bước đi lên.

Bằng tinh thần trách nhiệm cao, sự tận tụy và tâm huyết với công việc, sự cống hiến hết mình, phấn đấu không ngừng của cô đã mang lại nhiều kết quả đáng tự hào, góp phần không nhỏ vào bảng thành tích của nhà trường nói riêng và của ngành giáo dục huyện Định Hóa nói chung.

Chính vì vậy, với bản thân tôi nói riêng, tập thể giáo viên, nhân viên của trường nói chung, cô như một “ngọn lửa truyền cảm hứng” lan tỏa lòng yêu nghề, sự nhiệt huyết, tinh thần học hỏi... đến cho mọi người, mà lời văn của tôi có lẽ chưa thể truyền tải hết được. Cô thật sự xứng đáng là một trong những tấm gương “Người tốt, việc tốt” điển hình tiên tiến trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Tác giả: Trương Thị Chín
Nguồn:mnbinhthanh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 246
Tháng 08 : 4.746
Năm 2022 : 142.437