Friday, 19/04/2024 - 21:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bình Thành

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG MẦM NON BÌNH THÀNH

Trường Mầm non Bình Thành trong những ngày này tràn ngập không khí khẩn trương, phấn khởi chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Ngay từ những ngày đầu tháng 8, nhà trường đã họp triển khai Kế hoạch chuẩn bị cho năm học mới, các tổ chuyên môn họp triển khai nhiệm vụ công tác, phân công cụ thể cho từng cán bộ giáo viên, nhân viên; tổ chức vệ sinh trường lớp, trồng hoa cây cảnh tạo cảnh quan trong khuôn viên nhà trường và các lớp học.

Toàn thể CB, GV, NV cùng tham gia nhổ cỏ, trồng cây, trồng hoa làm đẹp khuôn viên trường đón Khai giảng năm học mới.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường chuẩn bị hội trường để khai giảng năm học mới.

Năm học 2020-2021 đang cận kề, cô và trò nhà trường vô cùng phấn khởi tràn đầy khí thế quyết tâm. Tất cả đều đã sẵn sàng cho ngày Khai giảng năm học mới, sẽ hứa hẹn một năm học thành công thắng lợi với tinh thần quyết tâm "Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học"./.

Tác giả: Trương Thị Chín
Nguồn:mnbinhthanh.thainguyen.edu.vn Copy link