Sunday, 25/07/2021 - 04:37|

CÔ GIÁO HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MN BÌNH THÀNH TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Cô giáo Đinh Thị Thương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Bình Thành huyện Định Hóa là cán bộ quản lý năng động, sáng tạo, có nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người, được bạn bè, đồng nghiệp và các bậc phụ huynh yêu mến.

Cô luôn phát huy dân chủ, quan tâm tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho chị em, tập trung đổi mới phương pháp dạy và học, thực hiện tốt các phong trào và cuộc vận động.

Cô không chỉ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mà còn làm cho diện mạo của ngôi trường ngày một khang trang, sạch đẹp. Bên cạnh việc tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương đầu tư xây dựng trường học, cô cùng tập thể nhà trường làm tốt công tác xã hội hóa, huy động mọi nguồn lực xã hội và phụ huynh học sinh đóng góp ngày công lao động. Đến nay, cơ sở vật chất Trường Mầm non Bình Thành khá khang trang, khuôn viên nhà trường, vườn hoa, cây cảnh xanh, sạch, đẹp từng bước đáp ứng nhu cầu dạy và học Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Cô giáo Đinh Thị Thương luôn là một tấm gương sáng về đạo đức, yêu nghề mến trẻ.

Năm 2021 : 110.163