Sunday, 25/07/2021 - 02:37|

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN CỦA TRƯỜNG MN BÌNH THÀNH

Cùng với công tác chăm sóc giáo dục trẻ, các công tác khác trong trường cũng được tập thể sư phạm Mầm non Bình Thành quan tâm và sát sao thực hiện. Để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, các buổi tổng vệ sinh môi trường trong và lớp học, vệ sinh môi trường quanh khu vực trường được thực hiện tích cực.

Khi cái lạnh của mùa đông dần tan đi, những nụ hoa đang rủ nhau đua nở, cây cối lại được khoác lên mình chiếc áo xanh non quyến rũ báo hiệu một mùa xuân mới đang về. Và khi mùa xuân đến, mọi người lại nô nức chào đón một năm mới với nhiều niêm vui, hy vọng về những điều tốt đẹp sẽ đến. Các cô giáo của trường MN Bình Thành lại trang trí lớp học, môi trường học cho các con mang đậm mầu sắc của tết cổ truyền.

Để chuẩn bị đón Xuân mới nhà trường đã tổ chức các buổi lao động tổng vệ sinh toàn trường, điều đó không chỉ tạo cảnh quan sạch đẹp trong khuôn viên trường mà còn làm cho khu vực cổng trường phong quang, đẹp đẽ hơn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 110.161